CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG - VẠN NINH - KHÁNH HÒA

 

 

     -----GÓC GIẢI TRÍ-----

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Số lượt truy cập

712531

Free Global Counter


Thủ thuật - Software
Tăng tốc Wifi dễ dàng bằng cách điều chỉnh vị trí đặt Router  
Đăng ngày: 17/02/2016

Wifi là 1 loại sóng vô tuyến giống như Radio nhưng có bước sóng ngắn hơn nên khả năng truyền đi xa của sóng Wifi phụ thuộc rất nhiều vào hướng phát sóng, chiều của ăng ten và không gian xung quanh vị trí phát sóng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tăng tốc Wifi bằng cách tối ưu vị trí đặt Router theo hướng dẫn bên dưới.

Biểu đồ mô tả bước sóng của Wifi


Hướng dẫn cách tạo USB boot cài đặt Windows XP/7/8/8.1  
Đăng ngày: 10/01/2015

Cài windows từ USB là cách mình thấy tốt nhất với nhiều điểm ưu việt như: USB hiện tại rất thông dụng, không lo đĩa bị xước, hỏng, cài win nhanh hơn, không cần thiết phải có ổ đĩa VCD/DVD…Hướng dẫn cách ngồi đúng tư thế khi sử dụng máy tính  
Đăng ngày: 10/01/2015

Hướng dẫn cách ngồi đúng tư thế khi sử dụng máy tính. Khi ngồi đúng tư thế khi dùng máy tính bạn sẽ tránh được các bệnh về mắt, cột sống, đau lưng …


Loại bỏ các ứng dụng để tăng tốc Internet cho máy tính  
Đăng ngày: 10/01/2015
Các tiến trình, ứng dụng lạ chạy ngầm trên máy tính là một trong những nguyên nhân khiến tốc độ Internet của bạn bị chậm.

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ các ứng dụng này để tăng tốc trở lại cho PC của mình.


Wedding Album Maker Gold 3.03 | Phần mềm làm album ảnh cưới   
Đăng ngày: 22/09/2013

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo slideshow để chia sẻ những giây phút thú vị của bạn với gia đình và bạn bè? Nếu vậy thì chắc chắn bạn cần đến Wedding Album Maker.


Chạy Turbo Pascal trên Windows 64 bit Pascal   
Đăng ngày: 22/09/2013

Windows Vista hay Windows 7 64 bit không hỗ trợ các ứng dụng 16 bit, đó là lý do tại sao Turbo Pascal không chạy được trên Windows 64 bit. Bạn đang dùng Windows 7 64 bit và bạn vẫn thích dùng Turbo Pascal? Đây là giải pháp cho bạn: DOSBoxTìm và cập nhật Driver hiệu quả với Ma-Config  
Đăng ngày: 27/10/2012

Xin giới thiệu với các bạn về trang Web Scan Driver Online và cung cấp link Driver cho chúng ta tải về cài! Có hay không nào? Có thể có nhiều bạn đã biết về trang Ma-Config.Com nhưng cũng không ít bạn còn bỡ ngỡ, giờ mình xin vào thẳng nội dung hướng dẫn với các bước sau:


Mẹo hay làm slide trình diễn  
Đăng ngày: 01/05/2012

PowerPoint là chương trình để xây dựng các slideshow trình diễn thông dụng nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một vài thủ thuật hay trong sử dụng PowerPoint.