CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG - VẠN NINH - KHÁNH HÒA

-----GÓC GIẢI TRÍ-----

Free Global Counter

Chuyên mục: Tin hoạt động
Ngày đưa tin: 24/09/2017

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2017-2018

Vào sáng 24/09/2017, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Lê Hồng Phong tiến hành tổ chức Đại hội năm học 2017-2018. Đại hội nhằm tổng kết những kết quả mà Chi đoàn đã làm được trong năm học cũ và đề ra những phương hướng hoạt động cho năm học mới. Đại hội có sự tham gia của Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Đại diện cha mẹ học sinh và gần 30 chi đoàn viên. Đại hội đã lắng nghe những chỉ đạo của thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Đạt  trong việc phát triển Chi đoàn vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu giáo dục và phong trào hoạt động của nhà trường. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu để bầu ra Ban chấp hành trong nhiệm kì mời. Qua đó, đồng chí Nguyễn Tâm được bầu làm Bí thư Chi đoàn giáo viên theo hình thức bỏ phiếu cùng với Ban chấp hành gồm 7 Chi đoàn viên.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội:

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Đạt phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Ban thư kí làm việc trong Đại hội

Đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tâm-Bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2017-2018

Tặng quà lưu niệm cho các Chi đoàn viên đến tuổi trưởng thành đoàn

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới