CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG - VẠN NINH - KHÁNH HÒA

-----GÓC GIẢI TRÍ-----

Free Global Counter

Chuyên mục: Tin hoạt động
Ngày đưa tin: 16/09/2017

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH 2017-2018

Trong khí thế phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 9 cũng như ra sức thi đua chào mừng năm học mới năm học 2017 – 2018, được sự thống nhất của Ban Giám hiệu và Ban đại diện Cha mẹ học sinh, vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 16/9/2017, Trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017- 2018.

Về dự Đại hội có hơn  50 phụ huynh học sinh là Chi hội trưởng và Chi hội phó các lớp và Ban giám hiệu nhà trường. Đại hội thông qua báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tại Đại hội, nhà trường đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của phụ huynh trong hoạt động giáo dục học sinh của nhà trường, tăng cường sự kết hợp hợp giữa nhà trường và gia đình để giúp chất lượng đào tạo ngày càng phát triển. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tiếp tục phối hợp với nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục và chăm lo cho học sinh, giúp đỡ nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Với kết quả đạt được trong năm học 2016-2017, sự phối hợp giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường ngày càng tốt hơn trong năm học mới, hỗ trợ nhiều hoạt động của nhà trường, trong công tác giáo dục, chăm lo, giúp đỡ cho học sinh để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đại hội đã bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh năm 2017-2018 do ông Ngô Tùng Châu  làm Trưởng ban, ông Nguyễn Hùng Anh và bà Nguyễn Thị Ngọc Trang làm Phó ban.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội: